13:57 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Văn hóa - Thể thao Cộng đoàn

Khai mạc Giải bóng đã nữ Sinh viên Công giáo Vinh tại Huế - nhóm Thánh Tâm

Thứ hai - 08/04/2013 18:15
Khai mạc Giải bóng đã nữ Sinh viên Công giáo Vinh tại Huế - nhóm Thánh Tâm
Hôm qua, ngày 07-04-2013, sinh viên Công giáo Vinh tại huế - nhóm Thánh Tâm đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nữ 2013. Lễ khai mạc có sự hiện diện của thầy đặc trách, các thành viên thuộc ban tổ chức cùng đông đảo vân động viên của 6 đội bóng.


Được biệt mùa giải này có sự góp mặt của 6 đội bóng nữ, trực thuộc các nhóm nhỏ của SVCG Vinh tại Huế, bao gồm:

Đội Dòng Mến Thánh Giá Vinh, đội Mân Côi, đội giới trẻ Phan Sinh, đội Têrêsa, đội Giới trẻ Lasan và đội Gioan.

 

Phát biểu trong lễ khai mạc, Thầy đặc trách dùng một câu chuyện để nói lên tầm quan trọng của đoàn kết trong cộng đoàn. Đó là một yếu tố cần thiết để giải đấu đi đến thành công và là cầu nối liên kết các thành viên trong nhóm xích lại gần nhau hơn nữa trong đời sống của mỗi tín hữu. “Các bạn đều là một bộ phận không thể thiếu của sinh viên Công  giáo nhóm Thánh Tâm chúng ta”, thầy đặc trách nhấn mạnh.
 

Các vận động viên cũng đã tuyên thệ sẽ thi đấu với tinh thần đoàn kết, fair-play. Anh Nguyễn Văn Bình cũng đã thay mặt cho tổ trọng tài tuyên thệ sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình với tinh thần vô tư và công tâm nhất.
 

Trước đó, dù thời tiết không thuận lợi nhưng trận khai mạc giữa đội Dòng Mến Thánh Giá Vinh và đội Giới trẻ Phan Sinh vẫn diễn ra như dự kiến. Trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn trên sân vận động Dòng Chúa Cứu Thế với nhiều pha bóng hay.

Kết quả chung cuộc, đội dòng Mến Thánh Giá chiến thắng sát sao với tỷ số 2-1

 

 

BBT SVCG Vinh tại Huế
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

tu nhi - 09/04/2013 14:20
cam on chua da lam cho tuoi tre luon hang say trong cuoc song ,du ban ron voi hoc tap nhung ho da co gang tham gia vao các hoạt động nhằm nâng cao tình đoàn kết công giáo với nhau,chắ hẳn trong các bạn đã nhận ra sự mời goi của thien chúa.cố gắng lên chúng tôi luôn ủng hộ các ban nhé!
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn