10:57 ICT Chủ nhật, 16/12/2018

Trang chủ » Tin tức » Tin Giáo hội

Tòa TGM Hà Nội mừng xuân Giáp Ngọ Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt

Thứ năm - 16/01/2014 12:41
Tòa TGM Hà Nội mừng xuân Giáp Ngọ Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt
Mừng xuân Giáp Ngọ 2014, trong tâm tình tri ân các Đấng bậc của Tổng Giáo phận, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2014, Đức Tổng Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức cha Phụ tá Lôrensô Chu Văn Minh cùng quý cha trong Tổng Giáo phận và quý cha giáo sư của Đại Chủng viện Hà Nội đã đến Đan viện Xitô Châu Sơn, Nho Quan, Ninh Bình để chúc tết Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt, Nguyên Tổng Giám mục Hà Nội và Đan viện Xitô.

Đại diện cho gia đình Tổng Giáo phận, Đức TGM Phêrô đã chúc xuân Đức TGM Giuse và nguyện xin Chúa ban nhiều hồng ân và sức khỏe để Ngài tiếp tục cầu nguyện cho Tổng Giáo phận nhà và luôn là một biểu tượng tinh thần cho đoàn chiên Chúa.
 
Đáp lời, Đức TGM Giuse đã cám ơn Đức TGM Phêrô, Đức cha Phụ tá Lôrensô và tất cả thành phần dân Chúa đã luôn cầu nguyện và nhớ đến Ngài trong những dịp trọng đại. Đón xuân mới Giáp Ngọ sắp đến, Ngài cầu chúc cho Tổng Giáo phận mỗi ngày một thăng tiến trong tình hiệp nhất yêu thương, đặc biệt chúc mừng Tổng Giáo phận nhà đã hoàn thành công trình xây dựng thêm một khu học xá mới cho Đại Chủng viện để gia tăng công cuộc đào tạo những mục tử như lòng Chúa mong ước tại các Giáo phận của Miền Bắc.
 
Sau những giây phút chuyện trò thân mật với Đức TGM Phêrô, Đức cha Phụ tá Lôrensô, quý cha và cộng đoàn, Đức TGM Giuse đã mời phái đoàn tham quan công trình xây dựng vườn tĩnh tâm tại Đan viện Xitô, đọc kinh Phụng vụ với quý thầy và cùng chia sẻ với ngài bữa cơm tất niên trước khi phái đoàn lên đường tiếp tục viếng thăm chúc tết các linh mục già yếu trong Tổng Giáo phận.
 

Nguồn tin: TGP Hà Nội

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn