02:54 +07 Thứ năm, 25/04/2019

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Các core member của EC

Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt trở lại

Thân mời anh chị em Cộng đoàn Vinh và tất cả những anh chị em ham hiểu biết, yêu mến học hỏi tri thức, đặc biệt là Tiếng Anh, đến tham dự buổi khai giảng năm học mới của Câu lạc bộ. Mong rằng, những kiến thức thu lượm được từ câu lạc bộ sẽ giúp ích cho anh chị em trên con đường tiến tới tri thức của nhân loại.

THÔNG BÁO THÁNH LỄ ĐẦU THÁNG 9

THÔNG BÁO THÁNH LỄ ĐẦU THÁNG 9

Kính mời tất cả anh chị em trong cộng đoàn cùng Quý vị ân nhân đến tham dự Thánh lễ. Sự hiện diện của anh chị em và quý vị là sự động viên và khích lệ để góp phần xây dựng Cộng đoàn. Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu - Bổn mạng của Cộng đoàn đổ tràn muôn phúc lành xuống trên anh chị em.

Thông báo cuộc thi " Ươm mầm tài năng Cộng đoàn Vinh"

Thông báo cuộc thi " Ươm mầm tài năng Cộng đoàn Vinh"

1. Mừng kính lễ Thánh Têrêsa Hài đồng Giêsu - Quan thầy bổn mạng Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội. 2. Ươm mầm và khuyến khích tài năng của các cây viết trẻ trong lĩnh vực văn học, khoa học, nghệ thuật... 3. Góp phần rao giảng Tin Mừng một cách hữu hiệu bằng cách truyền bá nền văn hoá Kitô Giáo, văn hoá của Tình Yêu và văn hoá của Sự Sống. 4. Bổ sung và đóng góp vào sự phát triển của kho tàng văn học, triết học, âm nhạc, nghệ thuật... Việt Nam và Thế giới. 5. Tạo ra “khoảng trời rộng lớn” để các bạn trẻ có cơ hội thoả sức sáng tạo, có trách nhiệm dấn thân và cống hiến “Những giá trị cao đẹp” cho Giáo Hội.

Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Chào mừng đại lễ Quan thầy Cộng đoàn - Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu. Chào mừng năm học mới 20110-2012 và đón chào các em tân sinh viên. Tăng cường giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giữa các nhóm, giữa mọi thành viên trong Cộng đoàn. Tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể thao cho các thành viên Cộng đoàn, và phát triển mảng Nối kết cho Cộng đoàn

Tuyên cáo của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội

Tuyên cáo của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội

Vào lúc 8h sáng ngày 4/4/2011, tại khu vực Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội (43 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm), một số thành viên của Cộng đoàn đến theo dõi “phiên tòa công khai” xét xử ông Cù Huy Hà Vũ đã bị công an, cảnh sát cơ động... tấn công, đánh đập, bắt giữ vô cớ, trái pháp luật.

Cuộc thi Tri Thức Tôn Giáo

Cuộc thi Tri Thức Tôn Giáo

Giúp cho toàn thể cộng đoàn có sự hiểu biết cụ thể và sâu sắc hơn về ý nghĩa của Biến Cố Phục Sinh. Nâng cao tinh thần học hỏi Kinh Thánh trong từng cộng đoàn và từng thành viên. Tăng cường tinh thần liên kết và hiệp nhất của Cộng Đoàn Vinh tại Hà Nội.

Thông báo cuộc thi hát Thánh ca

Thông báo cuộc thi hát Thánh ca

Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ của các ca viên. Đồng thời tìm kiếm các tài năng mới trong lĩnh vực Thánh ca và Thánh nhạc. Đặc biệt tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần “truyền giảng Tin Mừng bằng lời ca tiếng nhạc” và tạo sự gắn kết hơn nữa trong Cộng đoàn Vinh, ban Ca đoàn hân hoan mở cuộc thi Thánh ca Idol.

Thư ngỏ và chương trình gặp mặt đầu năm của Cộng đoàn Vinh tại giáo xứ Văn Hạnh

Thư ngỏ và chương trình gặp mặt đầu năm của Cộng đoàn Vinh tại giáo xứ Văn Hạnh

Kính thưa Quý Cha cùng quý vị, chúng con những người con của Giáo phận Vinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Thời gian vừa qua chúng con đã, đang tìm kiếm và chiếm lĩnh những tri thức ở nơi đất khách quê người. Đầu xuân là dịp thuận lợi để chúng con qui tụ nhau tại quê hương để tri ân những tâm tình yêu mến, lòng biết ơn và cầu nguyện cho Giáo phận Mẹ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... , 33, 34, 35  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam