14:20 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư mời Lễ Quan thầy Cộng đoàn Phanxico Assisi

Thư mời Lễ Quan thầy Cộng đoàn Phanxico Assisi

Trong tâm tình hiệp nhất và yêu thương, Cộng đoàn Phanxico Assisi trân trọng kính mời toàn thể Quý Cha, Quý ân nhân, thân nhân cùng toàn thể anh chị em trong Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội tham dự Thánh lễ Quan thầy của Cộng đoàn.

Thông báo ngày 22.10.2011

Thông báo ngày 22.10.2011

Thông báo ngày 22.10.2011 của Ban điều hành Cộng đoàn về lịch lễ của Cộng đoàn Cựu sinh viên và Gia đình Công giáo; trận Chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III...

Thông báo ngày 14.10.2011

Thông báo ngày 14.10.2011

Thông báo ngày 14.10.2011 của Ban điều hành Cộng đoàn về thánh lễ thường kì, lịch tập hát của Ca đoàn Teresa Vinh và lịch thi đấu vòng bán kết Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III.

Báo cáo của BĐH và bản phân công công việc của Cộng đoàn trong nhiệm kỳ mới

Báo cáo của BĐH và bản phân công công việc của Cộng đoàn trong nhiệm kỳ mới

Nguyện xin Thiên Chúa đầy Tình yêu thương, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh quan thầy Teresa chúc lành cho tất cả anh chị em.

Thông báo hoãn thi đấu vòng Bán kết

Thông báo hoãn thi đấu vòng Bán kết

Để đảm bảo sự an toàn cho các cầu thủ cùng cổ động viên của các đội bóng tham dự, cũng như chất lượng của mỗi trận đấu, Ban Tổ chức quyết định hoãn hai trận đấu ở vòng Bán kết vào chiều ngày Chúa nhật 09.10.2011.

Kết quả vòng tứ kết

Kết quả vòng tứ kết

Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh đã đến những cuộc đua nước rút cuối cùng, loạt trận đấu tứ kết hấp dẫn đã kết thúc và trước mắt chúng ta là hai trận bán kết nảy lửa giữa các siêu cầu thủ, hãy đến sân vận động Yên Hòa II đế chứng kiến những trận cầu nảy lửa này!

Vòng Tứ kết

Các cặp đấu ở vòng Tứ kết

Trong đêm 30.9.2011, ngay sau thánh lễ của Cộng đoàn, BTC giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III đã tiến hành lễ bốc thăm chia cặp đấu ở vòng Tứ kết. Với những kết quả có được, hứa hẹn vòng Tứ kết sẽ thực sự gay cấn, sôi động với những trận cầu đỉnh cao.

CĐV

Thư mời tham dự Thánh lễ Quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu của Cộng đoàn Vinh

Nhờ hồng ân của Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của thánh nữ Têrêsa Hài đồng Giêsu, được sự đồng ý của Cha linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội hân hoan mừng lễ Thánh nữ Quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu vào lúc 9h, Chúa nhật ngày 02 tháng 10 năm 2011.

Bóng đá

Kết quả vòng 3, bảng xếp hạng vòng bảng

Các đội lọt vào vòng tứ kết bao gồm: 3 đội nhất bảng: LĐSVCG; Donbosco; Mẹ Vô Nhiễm. 3 đội nhì bảng: Phanxico; Giuse thợ II; Giuse thợ I. 2 đội hạng 3: Giuse; Gioan.

CDV

Thông báo Thánh lễ mừng kính Thánh Teresa - Quan thầy Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội

Đây là chương trình Thánh lễ Quan thầy Têrêsa. Chương trình đã được Cha linh hướng và anh chị em ban điều hành cùng các trưởng Cộng đoàn thông qua. Anh chị em góp ý để chương trình chúng ta được tốt đẹp nhé.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 32, 33, 34, 35  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam