13:47 ICT Thứ sáu, 27/04/2018

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư ngỏ: Kêu gọi và chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2017-2018

Thư ngỏ: Kêu gọi và chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2017-2018

Cộng đoàn Vinh đã thực sự trở thành một môi trường nuôi dưỡng Đức tin và thực hành đời sống đạo cho các bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội hôm nay. Thời gian này các bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào một môi trường hoàn toàn mới lạ, nơi đó có nhiều niềm vui, cơ hội nhưng cũng rất nhiều thử thách, khó khăn và cám dỗ. Chính vì vậy, cộng đoàn luôn chào đón và tạo mọi điều kiện để giúp các em tân sinh viên có một môi trường sinh hoạt và học tập thật tốt khi bước chân xa gia đình và giáo xứ.

Thư mời: Thánh lễ Bổn mạng Cộng đoàn CSV & GĐCG Giuse

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, được sự đồng ý của Cha linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, Cộng đoàn CSV & GĐCG Giuse hân hoan mừng lễ quan thầy Giuse.

Thông báo chương trình Dâng hoa kính Đức Mẹ

Được sự hướng dẫn của Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh và Ban điều hành, Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội tổ chức chương trình dâng hoa kính Đức Mẹ để dâng lên những bó hoa tươi thắm cùng hoa lòng kính dâng lên Mẹ Maria trong tháng hoa đặc biệt này.

Trực tiếp Chung Kết Tri Thức Tôn Giáo 2017: Niềm vui tình yêu gia đình

Vào 10h ngày 21/05/2017, Cuộc thi Chung kết Rung chuông vàng Tri thức tôn giáo của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại Đền thánh Giêrađô - giáo xứ Thái Hà với chủ đề: "Niềm vui tình yêu gia đình". Ban truyền thông Cộng đoàn Vinh sẽ cập nhật, đăng tải tại trang web congdoanvinh.com và fanpage "Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội"

Thông báo chung kết Tri thức tôn giáo 2017

Như anh chị em đã biết, Vòng loại cuộc thi Tri thức tôn giáo năm 2017 đã diễn ra vào tối thứ 5, ngày 11 tháng 5 năm 2017. Đã có 59 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại để có mặt trong Vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng Chúa Nhật tới, tức ngày 21 tháng 5 năm 2017.

Thư mời: Thánh lễ Bổn mạng Cộng đoàn Phaolô Trở lại

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, được sự đồng ý của Cha linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, Cộng đoàn Phao-lô Trở lại hân hoan mừng Thánh lễ Quan thầy.

Công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh lọt vào vòng Chung kết Tri thức Tôn giáo 2017

Ban tổ chức cuộc thi Tri thức tôn giáo Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội xin trân trọng thông báo điểm chuẩn chính thức trúng tuyển vào vòng Chung kết cuộc thi Tri thức Tôn giáo 2017.

Thông báo: Đáp án chính thức đề thi vòng loại Tri thức Tôn giáo 2017

Ban Tổ chức xin được công bố đáp án chính thức vòng loại cuộc thi Tri thức Tôn giáo Cộng đoàn Vinh 2017

Thông báo: Vòng loại cuộc thi “Tri thức Tôn giáo 2017”

Vòng loại Tri thức tôn giáo năm 2017 sẽ bắt đầu lúc 19 giờ 30 phút, thứ 5 ngày 11 tháng 5 năm 2017. Các thí sinh sẽ trả lời 50 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút. Vì thế, các thí sinh cần chuẩn bị bút chì để tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Các thí sinh không được phép mang tài liệu vào phòng thi, cũng như sử dụng tài liệu hay trao đổi trong thời gian làm bài.

Thông báo: Cuộc thi “Tri thức Tôn giáo 2017”

Để hiểu rõ hơn về "Niềm vui tình yêu Gia đình", được sự hướng dẫn, nhất trí của Cha linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn, Ban tri thức cùng Ban tổ chức quyết định tổ chức cuộc thi TRI THỨC TÔN GIÁO năm 2017.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 31, 32, 33  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam