08:24 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Trang chủ » Tin tức » Tâm sự - Chia sẻ

Vĩnh biệt Maria Phạm Thị Oanh - Đóa huệ trắng khiết trinh

Vĩnh biệt Maria Phạm Thị Oanh - Đóa huệ trắng khiết trinh

Nhiều người bị ám ảnh bởi khuôn mặt hãm tài của gã sát thủ Nguyễn Văn Tiến. Nhìn kẻ thủ ác, một số đông dư luận phẫn nộ kêu án tử hình luôn không cần phải xét xử.

Phaolô, nước mắt nay trở lại...

Phaolô, nước mắt nay trở lại...

Ngày hôm qua bao giờ cũng có chuyện cổ tích của riêng nó, cũng bắt đầu bằng hai chữ “ngày xưa” đầy sức thôi miên và hấp dẫn, chỉ lối cho chúng ta men theo lối cũ với những nỗi niềm tĩnh lặng mà xô bồ, để trở về miền đất mang tên “kỉ niệm”. Nhưng dù miền đất ấy có chia đôi hai bờ quá khứ và hiện tại, thì trong tâm khảm mỗi người chúng ta, cái tên Phaolô sẽ chẳng bao khuất bóng...

Nhớ...

Nhớ...

Cô nàng tháng 6, trầm tư, lặng lẽ chất chứa đầy yêu thương...

Một mình con với Chúa

Một mình con với Chúa

Những ngày này, con như không kìm nén được nỗi niềm trong con nữa, Giêsu ạ. Con ước ao vô cùng. Con khao khát Chúa vô cùng. Con tim con cứ loạn nhịp mà thời gian của con thì vẫn còn. Con đã phải kìm nén cái cảm xúc nhìn người ta hân hoan đi lễ, nhìn người người háo hức trở về bên Chúa mà con lúc nào cũng bị chôn vùi trong đống bài tập và mớ lí thuyết dày đặc. Mỗi lần như thế, nước mắt con lại trào ra và khát khao tự do trong con lại như thiêu đốt. Phải chăng vì bộn bề và mệt mỏi mà con muốn ra đi? Phải chăng tình yêu con là không thật?

Đất bỗng hóa tâm hồn

Đất bỗng hóa tâm hồn

Tháng Năm đỏng đảnh như con gái khi yêu, lúc hờn lúc ghen rồi chợt khóc.

Dấu ấn cuộc thi Tri thức Tôn giáo 2016

Dấu ấn cuộc thi Tri thức Tôn giáo 2016

Thành quả con nhận được trong cuộc thi này là những giờ phút học về Chúa cách nghiêm túc, là những lần nhìn lại bản thân và hơn hết tìm lại được cách nói chuyện với Chúa. Một mùa thi đã khép lại, nhưng xin Chúa làm cho ngọn lửa hăng say học hỏi luôn cháy mãi trong lòng mỗi người chúng con, để chúng con biết đem những điều ấy ra thực hành, biết sống với Lòng Thương Xót, sống xứng đáng là con cái Chúa. Nguyện xin Chúa cho hết thảy anh em trong cộng đoàn cảm nghiệm được tình yêu của Chúa, qua những cuộc thi đáng mong chờ như thế này.

Tháng Hoa kết thúc - mùa gặt lại về

Tháng Hoa kết thúc - mùa gặt lại về

Tháng hoa về, mỗi đứa trẻ chúng tôi đua nhau viếng Mẹ, góp nhặt từng đóa hoa nhỏ hèn mọn bằng tấm lòng hi sinh mà dâng lên Mẹ, đó cũng là lúc lòng sốt sắng và tình yêu mến Mẹ nơi mỗi người chúng con trở nên đẹp đẽ nhất.

Hà Nội, lại một chiều mưa

Hà Nội, lại một chiều mưa

"Nhẹ nhàng, lặng lẽ như những hạt mưa ngâu, những cũng vội vàng như trận mưa giông giữa những trưa hè. “Khô khan như Bách Khoa, Xây Dựng” nhưng con gái Phaolô khiến tim tôi những đêm thương thầm, giữ gìn như hạt sương mai đọng lại sau những sáng bình minh..."

Phaolô - Một lần nhìn lại

Phaolô - Một lần nhìn lại

Đêm đã về khuya, 00h13, hòa theo những âm điệu du dương, tha thiết của bài ca Phó Thác khiến cho mảnh hồn cằn cỗi như được tươi tỉnh.

Hà Nội, một chiều tháng Năm...

Hà Nội, một chiều tháng Năm...

"Con biết đến tận giờ phút này đây con vẫn khát khao được làm nữ tì của Chúa, nhưng con sợ, con rất sợ. Vì con chưa biết con thật sự yêu Chúa nhiều để con có thể dấn thân hay chưa. Hay những viễn cảnh mà người đời tạo ra đã cho con nhìn cuộc đời hạnh phúc nhẹ nhàng ngay trước mắt. Lâu dần con quên mất cách nói chuyện giữa con với Chúa, nhưng con biết Chúa vẫn luôn động chạm đến con. Chúa cần ở con một sự sám hối và thay đổi thật sự chứ không phải ăn năn hời hợt. Chúa muốn tâm hồn con được bình an..."


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 39, 40, 41  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam