13:59 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

EC sinh hoạt

English Club sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới

19 giờ 30 tối nay, ngày 14 tháng 9 năm 2011, tại hội trường giáo lý tầng 3 dòng Chúa Cứu Thế giáo xứ Thái Hà, Câu lạc bộ Tiếng Anh (EC) Cộng đoàn Vinh đã có buổi sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới.

Các core member của EC

Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt trở lại

Thân mời anh chị em Cộng đoàn Vinh và tất cả những anh chị em ham hiểu biết, yêu mến học hỏi tri thức, đặc biệt là Tiếng Anh, đến tham dự buổi khai giảng năm học mới của Câu lạc bộ. Mong rằng, những kiến thức thu lượm được từ câu lạc bộ sẽ giúp ích cho anh chị em trên con đường tiến tới tri thức của nhân loại.

Buổi họp mặt đầu năm của ban Ca đoàn Cộng đoàn Vinh

Buổi họp mặt đầu năm của ban Ca đoàn Cộng đoàn Vinh

Vào lúc 20h ngày 07/09/2011 tại văn phòng Liên đoàn Sinh viên Công giáo đã diễn ra cuộc họp củng cố lại Ca đoàn và việc phục vụ của Ca đoàn Teresa Vinh trong thời gian tới.

Cộng đoàn Phaolô: Vòng loại cuộc thi hát Thánh ca

Cộng đoàn Phaolô: Vòng loại cuộc thi hát Thánh ca

Ngày 24/3 vừa qua, tại nhà thờ Làng Tám, cộng đoàn Phaolo đã tổ chức rất thành công vòng loại cuộc thi hát Thánh ca. Cuộc thi có sự tham gia của Ban điều hành Cộng đoàn Vinh, các thành viên cộng đoàn Phaolô đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia.

Thông báo cuộc thi hát Thánh ca

Thông báo cuộc thi hát Thánh ca

Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ của các ca viên. Đồng thời tìm kiếm các tài năng mới trong lĩnh vực Thánh ca và Thánh nhạc. Đặc biệt tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần “truyền giảng Tin Mừng bằng lời ca tiếng nhạc” và tạo sự gắn kết hơn nữa trong Cộng đoàn Vinh, ban Ca đoàn hân hoan mở cuộc thi Thánh ca Idol.

Buổi tống kết cuối năm của EC

Buổi tống kết cuối năm của EC

Tối nay (12/1/2011), EC đã có buổi sinh hoạt cuối cùng trong năm. Thêm một lần nữa để EC có thể đánh giá sự phát triển đầu tiên của mình sau một quá trình, và đây cũng là cơ hội để các thành viên gặp mặt nhau trước kì nghỉ Tết.

Cộng đoàn Vinh và Halloween

Cộng đoàn Vinh và Halloween

Ai cũng có một lần được sống trên đời, nhưng cuộc sống đời sau mới là vĩnh hằng. Lễ hội Halloween diễn ra vào đêm trước ngày lễ các Thánh. Nó bắt nguồn từ các nước phương Tây như Anh, Pháp, Ái Nhĩ Lan (Ireland), và gắn với truyền thuyết về cô hồn Jack – linh hồn bị cả thiên đường và địa ngục từ chối. Ngày nay, nhờ sự giao lưu văn hóa, lễ hội này đã được phổ biến trên thế giới, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

ENGLISH CLUB: CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HALLOWEEN

ENGLISH CLUB: CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HALLOWEEN

Mỗi nhóm cử ra 2 thành viên: 1 người hoá trang là “Angel” và 1 người hoá trang thành “Devil” (Việc hoá trang phải được chuẩn bị trước khi bước vào phòng Haloween). Sẽ có 4 thành viên tự do tham gia cùng 10 người chơi của EC. (14 người chơi này phải mang thẻ dự thi). 14 người chơi này sẽ có cuộc thi trình diễn “Angel and Devil Fashion Show”. Nhóm nào hoá trang giống “Angel” và “Devil” nhất sẽ là nhóm chiến thắng. Sẽ có 2 giải giành cho “Angel” đẹp nhất và “Devil” kinh sợ nhất. 7 người hoá trang Devil trong EC sẽ có nhiệm vụ “begging” mọi người trong Haloween.

English Club và những trăn trở

English Club và những trăn trở

English Club (EC) của Cộng đoàn Vinh (CĐV) đã đi vào hoạt động được gần 2 tháng. Hai tháng với những nỗ lực đi cùng lo lắng trăn trở của ban điều hành cũng như thành viên EC.

Câu lạc bộ Tiếng Anh hoàn thành chặng đường khởi động

Câu lạc bộ Tiếng Anh hoàn thành chặng đường khởi động

Tối nay, thứ 4 ngày 29/09/2010, câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt buổi thứ 4, cũng là buổi sinh hoạt cuối cùng của tháng 9, kết thúc chặng đường khởi động 1 tháng với nhiều khó khăn và những thử nghiệm thú vị; Từ đây, EC đánh dấu một trang mới, gian nan hơn, trường kì hơn nhưng cũng hứa hẹn nhiều thành quả của một mùa gặt bội thu…


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam