09:36 +07 Thứ năm, 23/05/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

ENGLISH CLUB: CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HALLOWEEN

Thứ năm - 01/09/2011 23:40
ENGLISH CLUB: CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HALLOWEEN
Mỗi nhóm cử ra 2 thành viên: 1 người hoá trang là “Angel” và 1 người hoá trang thành “Devil” (Việc hoá trang phải được chuẩn bị trước khi bước vào phòng Haloween). Sẽ có 4 thành viên tự do tham gia cùng 10 người chơi của EC. (14 người chơi này phải mang thẻ dự thi). 14 người chơi này sẽ có cuộc thi trình diễn “Angel and Devil Fashion Show”. Nhóm nào hoá trang giống “Angel” và “Devil” nhất sẽ là nhóm chiến thắng. Sẽ có 2 giải giành cho “Angel” đẹp nhất và “Devil” kinh sợ nhất. 7 người hoá trang Devil trong EC sẽ có nhiệm vụ “begging” mọi người trong Haloween.


ENGLISH CLUB
CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HALLOWEEN 31/10/2010
 
 19h00 – 19h30:     Tập trung  tại phòng Halloween bên cạnh đền Giêrado
 19h30 – 19h40:     Giới thiệu chương trình và nguồn gốc của Lễ hội
 19h40 –20h15:      Khám phá không gian và thử cảm giác mạnh
 20h15 – 20h25:     Cuộc thi Quả táo bồng bềnh
 20h25 – 20h40:     Cuộc thi Xác ướp Ai Cập
 20h40 - 21h:         Cuộc thi hoá trang  Thiên Thần và Ác Quỷ
 21h -21h15:          Công bố kết quả và trao giải 
 21h15 -….end:      Nhảy tự do + liên hoan nhẹ
 
 
 Nguyên tắc tham dự  “Lễ hội Haloween”
 
          Tất cả  những người tham gia bắt buộc phải hoá trang. Việc hoá trang phải được chuẩn bị trước khi bước vào phòng Haloween. Hình thức hoá trang tự do, nếu không thể hoá trang được, ít nhất người đó cũng phải có mặt nạ Haloween.
 
Chương trình trò chơi trong lễ hội Haloween:
 
1.                 Quả táo bồng bềnh
Trò chơi sẽ có 5 người tham gia đại diện cho 5 nhóm. Tất cả người chơi đều bị trói 2 tay ở phía sau, họ phải cúi đầu xuống, dùng miệng để cặp những quả táo đang trôi bồng bềnh trong chậu thau nước ra ngoài. Người nào lấy được táo ra nhanh và nhiều nhất trong vòng 5 phút, người đó sẽ là người chiến thắng.
          2.     Xác ướp Ai Cập
Mỗi nhóm cử ra 1 thành viên tham gia đóng “Xác ướp” và 2 thành viên thực hiện việc “ướp xác”. Trong vòng 10 phút, đội nào có xác ướp đẹp và hoàn thiện nhất thị đội đó sẽ chiến thắng.
3.                 Cuộc thi hoá trang
Mỗi nhóm cử ra 2 thành viên: 1 người hoá trang là “Angel” và 1 người hoá trang thành “Devil” (Việc hoá trang phải được chuẩn bị trước khi bước vào phòng Haloween). Sẽ có 4 thành viên tự do tham gia cùng 10 người chơi của EC. (14 người chơi này phải mang thẻ dự thi). 14 người chơi này sẽ có cuộc thi trình diễn “Angel and Devil Fashion Show”. Nhóm nào hoá trang giống “Angel” và “Devil” nhất sẽ là nhóm chiến thắng.  Sẽ có 2 giải giành cho “Angel” đẹp nhất và “Devil” kinh sợ nhất. 7 người hoá trang Devil trong EC sẽ có nhiệm vụ “begging” mọi người trong Haloween.
 
 Chú ý:
Ban tổ chức (BTC) nồng nhiệt chào đón tất cả anh chị em trong và ngoài Cộng Đoàn Vinh tại Hà Nội (bất cứ ai cũng được tham gia). Nhưng BTC cũng xin lưu ý những người tham gia rằng: những ai là thành viên của EC thì không cần có vé, còn những ai không phải là thành viên của EC sẽ phải có vé mới được vào tham dự. Vé sẽ được bán bắt đầu từ sau thánh lễ vào tối thứ 6  này (29/10/2010).
                Gíá vé:     Đối với sinh viên: 10.000 đồng
                                 Đối với cựu sinh viên: 30.000 đồng
 
 Halloween is very welcome all of you joining with us
Thank you for your attendance!
 
 
                                                                TM. BTC Halloween
                                                              Teresa Nguyen Thi Hien (Ms)
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn