14:55 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Đêm hội Halloween của Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh

Thứ bảy - 03/11/2012 03:31
Đêm hội Halloween của Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đoàn Vinh
Buổi tối trước ngày Lễ Các Thánh, tại phòng học giáo lý - Đền Thánh Giêrađô Thái Hà, Câu lạc bộ tiếng Anh của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã tổ chức chương trình Lễ hội Halloween dành cho các thành viên và quý khách mời.

Sự gấp rút về thời gian, cũng như quy mô của chươg trình không vì thế mà lửa của các thành viên giảm đi trong buổi tiệc mừng Lễ hội Halloween của Câu lạc bộ tiếng Anh.
 
Lần lượt những tiết mục sôi động, hấp dẫn, mới lạ được trình làng. Những bài hát và điệu nhảy theo phong cách Michel Jackson, Beat box...
 
Sức nóng của chương trình được đẩy lên khi vở kịch nói về truyền thuyết Halloween được trình diễn.
 
Không thể thiếu những trò chơi đặc sắc mang nhiều tính chất đồng đội. Trò chơi Cướp ngọc Quỷ vương tạo nên hiệu ứng tốt ban đầu. Những khuôn mặt thêm một lần nữa được hóa trang bằng bột mì. Trò chơi hóa trang lễ hội thỏa sức sáng tạo của các thành viên. Không thể hình dung hết được tài năng bên lề của các bạn!
 
Không ồn ào, hoành tráng nhưng chương trình chào mừng Lễ hội đã quy tụ đông đủ các thành viên CLB, tạo sư gắn kết bất ngờ giữa các thành viên, cũng như thành viên với khách mời.
 
Sự góp mặt của những vị khách mời, các bạn linh hoạt viên và tất cả các bạn đã thêm phần sôi động cho chương trình.

Xin Chúa ban bình an xuống trên mỗi người chúng ta. 
Câu lạc bộ tiếng Anh
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn