13:59 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Câu lạc bộ Tiếng Anh: Khởi động năm học mới

Thứ năm - 19/09/2013 02:39
Câu lạc bộ Tiếng Anh: Khởi động năm học mới
Cộng đoàn Vinh (18/09/2013) - Vào lúc 19 giờ 30, thứ Ba 18/09/2013, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đoàn Vinh (EC) đã chính thức khởi động năm học mới 2013-2014.


Buổi học đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp. Được biết rằng, tối hôm nay cũng có nhiều cộng đoàn trong Cộng đoàn Vinh tổ chức trung thu cho các thành viên, nên số lượng thành viên cộng đoàn tham dự EC còn hơi "khiêm tốn". Tuy nhiên, những người tham gia đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ vì được học tiếng Anh và cùng nhau nói tiếng Anh, chơi tiếng Anh.

Bài học trong buổi khởi động khá nhẹ nhàng và đơn giản. Phần phát âm chú trọng vào việc giới thiệu cho mọi người biết các nguyên âm và phụ âm, đồng thời thực hành nói một số từ tiêu biểu. Về phần thảo luận topic khá sôi nổi, khi được bắt đầu bằng một trò chơi giải ô chữ bằng tiếng Anh để đi vào chủ đề: ''Các cách để chào hỏi'' (The way of greeting).

Những bài học của EC trong năm nay đã được ban chuyên môn chuẩn bị sẵn với những nội dung cơ bản và gần gũi, đi từ mức độ đơn giản đến nâng cao dần, với mong muốn tất cả các thành viên Cộng đoàn Vinh đều có thể tham gia và tiếp thu cách hiệu quả nhất. Sau phần thảo luận, các thành viên còn được thư giãn bằng một trò chơi vui nhộn, hấp dẫn được thiết kế đặc biệt nhân dịp trung thu.

Hãy đến với EC mỗi tối thứ Tư hàng tuần, và bất cứ lúc nào bạn muốn học Tiếng Anh. Cùng nhau xây dựng một Cộng đoàn Vinh nói tiếng Anh!


Sau đây là một số hình ảnh của buổi học khởi động.
 


 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn