14:54 +07 Thứ bảy, 25/05/2019

Trang chủ » Tin tức » English Club - Ca đoàn Teresa

Buổi tống kết cuối năm của EC

Thứ sáu - 02/09/2011 01:46
Buổi tống kết cuối năm của EC
Tối nay (12/1/2011), EC đã có buổi sinh hoạt cuối cùng trong năm. Thêm một lần nữa để EC có thể đánh giá sự phát triển đầu tiên của mình sau một quá trình, và đây cũng là cơ hội để các thành viên gặp mặt nhau trước kì nghỉ Tết.

Tết đang gần gũi tâm hồn mọi người hơn qua mỗi ngày, do đó, topic được lựa chọn cho buổi sinh hoạt này là “Tet Holiday”. Sau phần mở đầu ngắn gọn, các thành viên đã cùng thảo luận sôi nổi với nhau về Tết. Mọi người đã chia sẻ cảm nhận về ngày Tết ấm cúng cũng như các dự định cho những ngày Tết đang đến rất gần. Dù cho đâu đó vẫn còn những rụt rè nhưng trên hết, tinh thần gia đình của EC đã giúp mọi người thoải mái gần nhau hơn, tự tin hơn.

Kết thúc phần thảo luận, đại diện cho Ban điều hành EC, Ms. Kiều Oanh đã tổng kết những hoạt động của EC trong năm qua, tặng quà cho nhóm và thành viên xuất sắc. Đóng góp của những người luôn sát cánh cùng EC - anh Quân và các Coremembers đã được mọi người ghi nhận với những món quà nhỏ đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, thay mặt ban điều hành Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội - anh Thành cũng đến và chia sẻ với EC.

Cuối cùng là phần sôi động nhất và có lẽ cũng được đợi chờ nhất trong buổi tối hôm nay - bữa tiệc âm nhạc. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thành viên đã có cơ hội thể hiện giọng hát của mình qua các bài hát tiếng Anh quen thuộc. Những ca khúc như Happy New Year, Pround of you,…giờ đây thực sự đem mọi người thêm gần nhau và thân thiện hơn.

Buổi sinh hoạt cuối cùng trong năm đã khép lại những bước chân trưởng thành của một câu lạc bộ còn rất trẻ. Nhưng rõ ràng một điều rằng, chúng ta thấy được những hứa hẹn cho một năm mới thành công hơn. Sau buổi này, EC sẽ nhường thời gian cho Tết và sẽ trở lại với một diện mạo mới, một tinh thần mới, kì vọng mới về sự lớn mạnh!

Chúc mừng năm mới mọi người!

 

 

 

 


 

Tác giả bài viết: English Club

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn