01:01 +07 Thứ bảy, 19/01/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

CĐ Mẹ Vô Nhiễm

Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm: Buổi sinh hoạt đầu năm

Vậy là một mùa hè nóng bỏng với bao hoạt động sôi nổi đã trôi qua, các bạn sinh viên chia tay gia đình quay trở lai giảng đường Đại học với bao dự định mới. Và cũng chính là lúc Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội hoạt động trở lại. Ban điều hành Cộng đoàn đã nổ lực tổ chức lễ đầu năm nhằm tụ họp các thành viên và đón chào tân sinh viên mới.

Bóng đá

Kết quả vòng 1 và lịch thi đấu vòng 2 Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Các vòng đấu diễn ra bắt đầu vào lúc 14h15 các buổi chiều chủ nhật hàng tuần, để đảm bảo cầu thủ và lượng cổ động viên đông đảo, BTC không cho biết thời gian cụ thể các cặp đấu. Vì vậy, các đội dù đấu sau nhưng vẫn phải tập trung tại sân vào lúc 14h15, sau đó BTC mới thông báo thứ tự các cặp đấu.

EC sinh hoạt

English Club sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới

19 giờ 30 tối nay, ngày 14 tháng 9 năm 2011, tại hội trường giáo lý tầng 3 dòng Chúa Cứu Thế giáo xứ Thái Hà, Câu lạc bộ Tiếng Anh (EC) Cộng đoàn Vinh đã có buổi sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới.

Họp BĐH

Buổi họp mặt bầu Ban điều hành Cộng đoàn Sinh viên

19 giờ 30 tối nay, tại đền Thánh Gierado, Ban điều hành Cộng đoàn Vinh và các Cộng đoàn thành viên đã họp mặt buổi đầu để bầu Ban điều hành Cộng đoàn sinh viên - một trong ba Cộng đoàn lớn trực thuộc Cộng đoàn Vinh.

Ngày Chúa nhật sôi động

Ngày Chúa nhật sôi động của Cộng đoàn

Ngày Chúa nhật 11.9.2011 là một ngày thật khó quên trong lòng những thành viên Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội. Với hai sự kiện nổi bật, thánh lễ đầu tháng Chín và lễ khai mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III. Cũng thật trùng hợp, hôm nay là ngày kỉ niệm tròn mười năm sự kiện 11.9 của nước Mỹ.

Bóng đá 2011

Lễ khai mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Vào lúc 14 giờ ngày 11 tháng 9 năm 2011 tại sân vận động Yên Hòa II đã long trọng diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần thứ III năm 2011.

thánh lễ đầu tháng

Thánh lễ đầu tháng 9 của Cộng đoàn Vinh

Sáng nay, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội long trọng cử hành thánh lễ đầu tháng Chín. Đồng thời trong Thánh lễ này, Cộng đoàn đã chào đón nhiều bạn tân sinh viên mới từ quê ra nhập học. Đây là những nhân tố mới cho Cộng đoàn. Và Cộng đoàn dự kiến sẽ tổ chức một thánh lễ chính thức chào đón tân sinh viên vào đầu tháng 10.

Bóng đá Cộng đoàn Vinh

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III

Sau Thánh lễ tối thứ 6 ngày 9 tháng 9 năm 2011, ban Thể thao của Cộng đoàn đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho Giải bóng đá Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội lần III.

Buổi họp mặt đầu năm của ban Ca đoàn Cộng đoàn Vinh

Buổi họp mặt đầu năm của ban Ca đoàn Cộng đoàn Vinh

Vào lúc 20h ngày 07/09/2011 tại văn phòng Liên đoàn Sinh viên Công giáo đã diễn ra cuộc họp củng cố lại Ca đoàn và việc phục vụ của Ca đoàn Teresa Vinh trong thời gian tới.

Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Chào mừng đại lễ Quan thầy Cộng đoàn - Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu. Chào mừng năm học mới 20110-2012 và đón chào các em tân sinh viên. Tăng cường giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giữa các nhóm, giữa mọi thành viên trong Cộng đoàn. Tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể thao cho các thành viên Cộng đoàn, và phát triển mảng Nối kết cho Cộng đoàn


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 71, 72, 73 ... 78, 79, 80  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam