21:52 ICT Thứ sáu, 25/05/2018

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Don Bosco

Cộng đoàn Don Bosco sinh hoạt trở lại và chào đón tân sinh viên

Buổi tối ngày 20.9.2011, sau một mùa hè nghỉ ngơi khá dài, và sau quãng thời gian chuẩn bị, Cộng đoàn Don Bosco đã chính thức sinh hoạt trở lại. Trong buổi sinh hoạt này, Cộng đoàn đã chào đón các em tân sinh viên mới tham gia Cộng đoàn. Năm nay, Don Bosco nói riêng và Cộng đoàn Vinh nói chung có một lượng tân sinh viên khá đông đảo. Đây là những lớp đàn em kế cận và là những nhân tố mới, góp phần đưa Cộng đoàn ngày một lớn mạnh.

Thánh Giá Chúa

Thánh giá: biểu tượng gắn kết niềm tin Kitô hữu

“Niềm tin nối kết chúng ta”. Sau thánh lễ đông đảo anh chị em trong Cộng đoàn Vinh tại Hà nội đã cùng chung vui bữa tiệc nhẹ thật ngọt ngào và ấm cúng với Cộng đoàn Mẹ Vô nhiễm.

Vòng 2 Giải bóng đá CĐV

Bước hụt đầu mùa!

Lượt trận vòng 2 được khởi tranh với bữa tiệc nhiều sắc vị… vui cùng nhiệt huyết của những lối đá ấn tượng đầy cuốn hút, no thỏa với những trận mưa bàn thắng. Nhạt nhòa trong nước mắt vì nuối tiếc cho những cố gắng của các cầu thủ, chia buồn vị đắng với những đội bóng đã phải sớm nói lời chia tay với giải…

Suy tôn Thánh giá

Các Sơ dòng Mến Thánh Giá Vinh tại Hà Nội: Thánh lễ suy tôn Thánh Giá

19 giờ 30 tối nay, ngày 16/9, tại đền thánh Giêrađô, Giáo xứ Thái Hà, Quý Sơ dòng Mến Thánh Giá giáo phận Vinh hiện đang học tập ở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ suy tôn Thánh Giá.

Video lễ khai mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh 2011

Video lễ khai mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh 2011

Vào lúc 14 giờ ngày 11 tháng 9 năm 2011, tại sân vận động Yên Hòa II đã long trọng diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần thứ III năm 2011.

CĐ Mẹ Vô Nhiễm

Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm: Buổi sinh hoạt đầu năm

Vậy là một mùa hè nóng bỏng với bao hoạt động sôi nổi đã trôi qua, các bạn sinh viên chia tay gia đình quay trở lai giảng đường Đại học với bao dự định mới. Và cũng chính là lúc Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội hoạt động trở lại. Ban điều hành Cộng đoàn đã nổ lực tổ chức lễ đầu năm nhằm tụ họp các thành viên và đón chào tân sinh viên mới.

Bóng đá

Kết quả vòng 1 và lịch thi đấu vòng 2 Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh năm 2011

Các vòng đấu diễn ra bắt đầu vào lúc 14h15 các buổi chiều chủ nhật hàng tuần, để đảm bảo cầu thủ và lượng cổ động viên đông đảo, BTC không cho biết thời gian cụ thể các cặp đấu. Vì vậy, các đội dù đấu sau nhưng vẫn phải tập trung tại sân vào lúc 14h15, sau đó BTC mới thông báo thứ tự các cặp đấu.

EC sinh hoạt

English Club sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới

19 giờ 30 tối nay, ngày 14 tháng 9 năm 2011, tại hội trường giáo lý tầng 3 dòng Chúa Cứu Thế giáo xứ Thái Hà, Câu lạc bộ Tiếng Anh (EC) Cộng đoàn Vinh đã có buổi sinh hoạt khởi đầu cho năm học mới.

Họp BĐH

Buổi họp mặt bầu Ban điều hành Cộng đoàn Sinh viên

19 giờ 30 tối nay, tại đền Thánh Gierado, Ban điều hành Cộng đoàn Vinh và các Cộng đoàn thành viên đã họp mặt buổi đầu để bầu Ban điều hành Cộng đoàn sinh viên - một trong ba Cộng đoàn lớn trực thuộc Cộng đoàn Vinh.

Ngày Chúa nhật sôi động

Ngày Chúa nhật sôi động của Cộng đoàn

Ngày Chúa nhật 11.9.2011 là một ngày thật khó quên trong lòng những thành viên Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội. Với hai sự kiện nổi bật, thánh lễ đầu tháng Chín và lễ khai mạc Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần III. Cũng thật trùng hợp, hôm nay là ngày kỉ niệm tròn mười năm sự kiện 11.9 của nước Mỹ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 64, 65, 66 ... 72, 73, 74  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam