06:51 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Phanxico Assisi: Những chuẩn bị cuối cùng cho Thánh lễ Quan Thầy

Đại lễ Quan Thầy Teresa Hài Đồng của Cộng đoàn Vinh vừa kết thúc và còn đọng lại rất nhiều dư âm. Hồng ân tiếp nối hồng ân, cộng đoàn Phanxico Assisi vinh dự là cộng đoàn đầu tiên trong năm học mới mừng lễ Quan Thầy cộng đoàn vào thứ 6 ngày 27/10/2017 tuần này. Để kín múc được nhiều hồng ân Chúa, các thành viên đang gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng hầu cho Thánh lễ diễn ra sốt sắng và thành công.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Thánh lễ chào đón Tân sinh viên – Tân thành viên năm học 2017-2018

Chúa nhật, ngày 15/10/2017, được sự cho phép của Cha linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã tổ chức thánh lễ Chào đón Tân sinh viên – tân thành viên năm học 2017-2018 tại nguyện đường thánh Giêrađô. Thánh lễ như là cánh cửa nhiệm mầu, khép lại hai buổi sinh hoạt chào đón đầy ý nghĩa và chính thức mở ra cho các em lối vào hành trình mới gắn với Cộng đoàn Vinh.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội tổ chức Đại lễ Mừng kính Thánh Quan thầy Teresa Hài Đồng Giesu: “Lòng sùng kính Đức Maria nơi Chị Thánh Teresa Hài Đồng Giê-su”

Thứ 6 ngày 13/10/2017 tại khuôn viên đền Thánh Gierado (giáo xứ Thái Hà), cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy của Cộng đoàn Thánh Teresa Hài Đồng Giesu với chủ đề “Lòng sùng kính Đức Maria nơi Chị Thánh Teresa Hài Đồng Giesu”. Thánh lễ được cử hành lúc 18h30 do Cha Giuse Vũ Văn Tuấn thuộc dòng Chúa Cứu Thế, đang làm việc thừa sai tại Trung Quốc có dịp ghé thăm chủ tế và đồng tế với Ngài là Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Công tác chuẩn bị cho Đại lễ mừng kính Thánh Quan thầy Teresa Hài Đồng Giesu

Ngày mai, thứ 6 (13/10), cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội long trọng tổ chức Đại lễ mừng kính Thánh Bổn mạng Cộng đoàn. Mọi công tác chuẩn bị đang được cả cộng đoàn gấp rút hoàn thành.

Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm sinh hoạt chào đón tân sinh viên, tân thành viên năm học 2017-2018

Tối thứ 4, ngày 04/10/2017 vừa qua, tại phòng giáo lý giáo xứ Hàng Bột, cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm đã có buổi sinh hoạt đặc biệt dành cho các em tân sinh viên, tân thành viên, chính thức chào đón các em trở thành những thành viên mới của gia đình Mẹ Vô Nhiễm.

Cộng đoàn Đaminh Savio: Sinh hoạt chào đón Tân sinh viên năm học 2017-2018

Chúa nhật ngày 01/10/2017 tại nhà thờ Đình Quán, Cộng đoàn Đaminh Savio đã vui mừng tổ chức buổi sinh hoạt chính thức chào đón các em Tân sinh viên đến với Cộng đoàn , 26 cái tên mới, 26 gương mặt mới hứa hẹn sẽ đem đến những màu sắc tươi trẻ, những làn gió mới trên con đường phát triển Cộng đoàn.

Cộng đoàn Anton Padua: Chương trình “Trung Thu làm bánh - Gửi trao ân tình”

Tết trung thu là dịp để các em thiếu nhi vui chơi, cũng là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với con em của mình. Chính vì thế vào tối thứ 2 ngày 02/10 (tức 13/08 âm lịch), cộng Đoàn An Tôn Padua đã đồng hành cùng trường mầm non “Búp Măng Non” (Nguyễn Trãi) tổ chức "Đêm hội vầng trăng yêu thương” cho các bé. Sau đó là chương trình “Trung Thu làm bánh - Gửi trao ân tình” - phát bánh trung thu cho người nghèo, người vô gia cư.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại vui Trung thu cùng TNTT Gx. Kẻ Sét

Vào ngày thứ Bảy (30.09.2017) vừa qua, được sự mời gọi của Ban Giáo lý, CĐ Phaolô Trở lại đã tham gia chương trình hội chợ Trung thu với thiếu nhi Gx Kẻ Sét (Làng Tám). Đây là chương trình hàng năm dành cho thiếu nhi, kêu gọi sự tham gia đóng góp của ban phụ huynh cũng như các hội đoàn sinh hoạt tại giáo xứ.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Thánh lễ khai giảng - rộn ràng tiếng trống đầu năm học mới

Chúa nhật, ngày 1/10/2017 tại nguyện đường Giê-ra-đô đã diễn ra Thánh lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội. Thánh lễ đã đọng lại rất nhiều dư âm và cảm xúc.

Cộng đoàn Anton Padua: Đại hội Ban điều hành nhiệm kỳ 2017-2018

Vào tối thứ 4 ngày 20/9/2017, tại phòng giáo lý đền Gierado, cộng đoàn Anton Padua long trọng tổ chức Đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2017-2018. Với sự tham gia của các khách mời là Ban điều hành Cộng Đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội, đại diện các Cộng đoàn thành viên và đông đảo thành viên Cộng Đoàn Anton Padua.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 69, 70, 71  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam