01:28 +07 Thứ bảy, 19/01/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Vinh: Chuyến đi thăm hỏi, chúc Tết tại giáo xứ Bình Thuận

Thứ năm - 13/02/2014 08:48
Cộng đoàn Vinh: Chuyến đi thăm hỏi, chúc Tết tại giáo xứ Bình Thuận
Cộng đoàn Vinh (13.02.2014) - Sau khi tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo phận Vinh tại Linh địa Trại Gáo, vào trưa ngày 5.2.2014 (tức mùng 6 Tết Giáp Ngọ), Ban điều hành Cộng đoàn Vinh cùng Trưởng, Phó các Cộng đoàn trực thuộc và anh chị em thành viên đã tổ chức chương trình đi chúc Tết Cha Antôn Đặng Hữu Nam, quản xứ Bình Thuận và thăm hỏi bà con giáo dân nơi đây.

Vì lý do khách quan nên Cha Linh hướng Cộng đoàn Vinh Gioan Lưu Ngọc Quỳnh đã không thể cùng đi với đoàn như kế hoạch. Tại giáo xứ Bình Thuận, đoàn đã chia thành 3 nhóm. Nhóm 1 do Cha Antôn Đặng Hữu Nam hướng dẫn, cùng anh Trưởng Cộng đoàn Phêrô Nguyễn Quang Tú và các thành viên. Hai nhóm còn lại do hai anh Phó Cộng đoàn JB. Trần Văn Thiên và Phêrô Hoàng Khanh Nguyễn Huy Chiến làm trưởng nhóm. Cùng đi với hai nhóm có các ông Trưởng, Phó Hội đồng Mục vụ giáo xứ.
 
Lúc 14 giờ, ba nhóm đã đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, trẻ em bị bại liệt, trẻ bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình có ông bà tuổi cao sức yếu… trong giáo xứ để thăm hỏi, động viên và trao tặng những món quà của Cộng đoàn. Những món quà này được trích từ tiền mà anh chị em thành viên Cộng đoàn đã quyên góp trong chương trình Bát cơm Chúa Hài đồng, mùa Giáng sinh 2013.
 
Đoàn đã đi thăm hỏi và trao quà cho 50 hộ gia đình trong giáo xứ. Những món quà của Cộng đoàn tuy nhỏ nhưng mang nhiều giá trị tinh thần. Chương trình thăm hỏi kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày.
 
Sau đây là một số hình ảnh mà cộng tác viên CĐV-News đã ghi lại.

 
Cộng tác viên CĐV-News
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn