10:34 +07 Thứ tư, 20/03/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Đaminh Savio

Cộng đoàn Đaminh Savio: Công tác chuẩn bị cho chuyến picnic kỷ niệm 4 năm tái thành lập

Được sự cho phép của Cha Linh hướng, Cộng đoàn Đaminh Savio hân hoan tổ chức chương trình Picnic "Tiếp lửa hành trình" kỷ niệm 4 năm tái thành lập Cộng đoàn vào hai ngày 26 và 27/11 tại khu du lịch Long Việt, Ba Vì.

Thư mời: Picnic kỷ niệm 4 năm tái thành lập cộng đoàn Đaminh Savio "Tiếp lửa hành trình"

Trong niềm vui kỷ niệm 4 năm tái thành lập, Ban điều hành cộng đoàn Đaminh Savio xin gửi đến Quý anh chị em, ân nhân, thân nhân trong và ngoài Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội tham gia chuyến picnic kỷ niệm 4 năm tái thành lập cộng đoàn Đaminh Savio "Tiếp lửa hành trình"

Cộng đoàn Đaminh Savio: Cử chỉ nhỏ - Ý nghĩa lớn

Vào lúc 19h45 ngày 25/10/2016, tại nhà thờ Đình Quán, Cộng đoàn Đaminh Savio đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ. Buổi sinh hoạt hôm nay có sự tham dự đầy đủ của tất cả các thành viên Cộng đoàn Đaminh, sự góp vui của một số khách mời đến từ các Cộng đoàn thành viên khác và cũng là buổi sinh hoạt mang đến nhiều bất ngờ và ý nghĩa.

Cộng đoàn Đaminh Savio: Đại hội bầu Ban điều hành nhiệm kỳ 2016 - 2017

Sáng ngày 9-10-2016, tại thánh đường Đình Quán, Cộng Đoàn Đaminh Savio long trọng tổ chức Đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội diễn ra với sự tham gia của các khách mời đến từ Cộng Đoàn Giáo Phận Vinh tại Hà Nội, các Cộng Đoàn thành viên và đông đảo thành viên Cộng đoàn Đaminh Savio.

Thông báo: Đại hội Cộng đoàn Đaminh Savio 2016 - 2018

Được sự đồng ý của Cha Linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, Cộng đoàn Đaminh Savio vui mừng tổ chức Đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017

Cộng đoàn Đaminh Savio: "Mình là anh em!"

Cộng đoàn Đaminh Savio: "Mình là anh em!"

Vào tối thứ Ba, ngày 27.09.2016, Cộng đoàn Đaminh Savio đã có buổi sinh hoạt chào tân sinh viên tại nhà thờ Đình Quán quen thuộc. Buổi sinh hoạt không chỉ có sự tham gia của đông đảo các thành viên, các tân sinh viên của Cộng đoàn Đaminh Savio mà còn có sự hiện diện của đại diện Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội cùng những người bạn đến từ các cộng đoàn anh em khác.

Dã ngoại Đaminh Savio và Gioan Tông đồ: Vườn nhãn ngày yêu

Dã ngoại Đaminh Savio và Gioan Tông đồ: Vườn nhãn ngày yêu

Mùa hè đến cũng chính là lúc các bạn sinh viên có cho mình những kế hoạch thật thú vị để thư giãn sau một năm học đầy vất vả. Đối với những thành viên của hai Cộng đoàn Đaminh Savio và Gioan Tông đồ thì buổi tổng kết cuối năm tại mảnh đất vườn nhãn Vĩnh Tuy - Gia Lâm sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn trong mùa hè rực rỡ này.

Cộng đoàn Đaminh Savio: Lời nguyện dâng Mẹ

Cộng đoàn Đaminh Savio: Lời nguyện dâng Mẹ

Trong một năm phụng vụ, Giáo Hội dành riêng 2 tháng để bày tỏ lòng tôn kính Mẹ. Trong đó, tháng Hoa là tháng dành riêng để con cái Mẹ bày tỏ lòng mến yêu đặc biệt đến Mẹ Maria. Trong tâm tình đó, cộng đoàn Đaminh Savio đã cùng nhau dâng lên Mẹ những bông hoa đơn sơ chan chứa bao nỗi niềm muốn kể với Mẹ tại không gian nhà thờ Đình Quán lúc 19h30 ngày 24.05.2016.

Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Đaminh Savio 2016: Sống vui trong Chúa

Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Đaminh Savio 2016: Sống vui trong Chúa

Vào lúc 19h00 ngày 13.5.2016 vừa qua, Cộng đoàn Đaminh Savio đánh dấu bước phát triển mới trong năm bằng việc long trong tổ chức thánh lễ Quan thầy tại đền thánh Giêrađô, Giáo xứ Thái Hà. Thánh lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh và toàn thể anh chị em Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội.

Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Đaminh Savio: Sự chuẩn bị không mệt mỏi

Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Đaminh Savio: Sự chuẩn bị không mệt mỏi

Cộng đoàn Đaminh Savio đã và đang hoàn thành tốt những công việc chuẩn bị cho thánh lễ Quan thầy cộng đoàn diễn ra vào lúc 19h00, ngày 13.5.2016, tại đền thánh Giêrado - Giáo xứ Thái Hà.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam