20:17 +07 Thứ năm, 23/05/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Đaminh Savio

Cộng đoàn Đaminh Saviô tổng kết năm học

Thứ hai - 10/06/2013 07:41
Cộng đoàn Đaminh Saviô tổng kết năm học
Cộng đoàn Vinh (09-06-2013) – Vào lúc 16 giờ 30 phút chiều thứ 7 ngày 08-06-2013, tại công viên Hòa Bình, Cộng đoàn Đaminh Saviô đã có buổi sinh hoạt ngoài trời, tổng kết chương trình hoạt động trong một năm qua của Cộng đoàn.

Buổi tổng kết cuối năm của cộng đoàn diễn ra lúc 16 giờ 30 phút tại công viên Hòa Bình. Với sự tham gia nhiệt tình của anh chị em thành viên Cộng đoàn Đaminh, Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm, Cộng đoàn Don Bosco, Cộng đoàn Phaolô, Cộng đoàn Phanxicô và đặc biệt là các anh chị cựu sinh viên.
 
Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí vui tươi và năng động với khá nhiều trò chơi thú vị, hài hước... Chương trình được tiếp nối bởi những hoạt động khác như "Trổ tài đánh đàn guitar", tổ chức trao quà cho những anh chị sắp ra trường và cũng để tri ân những gì mà thế hệ các anh chị đi trước đã để lại cho các thế hệ tiếp nối.
 
Cuối cùng là giờ cầu nguyện Taize cuối năm học với những tâm sự của các thành viên trong Cộng đoàn Đaminh cũng như các thành viên cộng đoàn bạn. Những lời tâm sự cầu nguyện rất chân thành, sâu sắc để lại cho mỗi người những suy nghĩ, cảm nhận riêng và đã có những giọt nước mắt lăn dài trên gò má.
 
Buổi tổng kết đã khép lại một năm hoạt động của Cộng đoàn Đaminh Saviô với nhiều thăng trầm và nhiều đổi thay trong mọi chiều kích. Chúc các bạn có một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và người thân.

 
 
Cộng đoàn Đaminh Saviô
 

Nguồn tin: Cộng đoàn Vinh

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn