07:59 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Trang chủ » Tin tức » Thông báo

Thư mời thánh lễ mừng kính Thánh Teresa Hài đồng Giêsu, Quan thầy Cộng đoàn Vinh

Nhờ hồng ân của Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Teresa Hài đồng Giêsu, được sự đồng ý của Cha Linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội hân hoan mừng lễ Thánh nữ Teresa, Quan thầy Cộng đoàn.

Thư ngỏ: Kêu gọi ủng hộ Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Vinh năm 2017

Thư ngỏ: Kêu gọi ủng hộ Thánh lễ quan thầy Cộng đoàn Vinh năm 2017

Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội đã đi qua chín năm hoạt động, nhiều thăng trầm đã đến và đi trong khoảng thời gian đó. Cộng đoàn vẫn duy trì và phát triển được cho đến ngày hôm nay.

Thông báo: Chương trình Dã ngoại Tân sinh viên 2017

Thông báo: Chương trình Dã ngoại Tân sinh viên 2017

Sau khi buổi hai sinh hoạt đầu tiên kết thúc, Ban Tân sinh viên nhận được những phản hồi tích cực từ các em Tân sinh viên, Tân thành viên cũng như sự góp ý từ các thành viên, các anh chị Ban điều hành trong Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội. Để đáp ứng mong muốn và nguyện vọng của các em, Ban Tân sinh viên quyết định tổ chức một buổi dã ngoại dành riêng cho các em Tân sinh viên, Tân thành viên với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích và một môi trường sinh hoạt trong Cộng đoàn Vinh thật sự gần gũi, thân thiết với các em.

Thông báo: Cuộc thi thiết kế Logo "Kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng đoàn Vinh"

Thông báo: Cuộc thi thiết kế Logo "Kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng đoàn Vinh"

Được sự đồng ý của Cha linh hướng và sự thống nhất của Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, để chuẩn bị cho Kỷ yếu và lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng đoàn Vinh 2008 - 2018, Ban Truyền Thông tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 10 năm thành lập Cộng đoàn Vinh.

Thông báo: Cuộc thi viết "Têrêsa - Tia sáng nhỏ của mặt trời"

Hằng năm, Ban Tri thức tổ chức cuộc thi viết vào dịp mừng lễ Thánh Quan Thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu như một truyền thống tốt đẹp. Cuộc thi này giúp cho anh chị em có cơ hội được bày tỏ những tâm tư, suy nghĩ về Thánh Têrêsa, về mái nhà Cộng đoàn Vinh thân yêu và cả về những lo toan, vất vả trong đời sống thường nhật qua những áng văn.

Học bổng Cộng đoàn Vinh cho SV nghèo vượt khó và SV đạt thành tích học tập xuất sắc

Học bổng Cộng đoàn Vinh cho SV nghèo vượt khó và SV đạt thành tích học tập xuất sắc

Để hỗ trợ và động viên cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống và các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, Quỹ Học bổng Cộng đoàn Vinh quyết định xét tặng các suất học bổng cho sinh viên trong dịp đầu năm học mới.

Chương trình mừng lễ kính Thánh Tê-rê-sa Hài đồng Giêsu, Quan thầy Cộng đoàn Vinh

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh nữ Tê-rê-sa Hài Đồng Giêsu, được sự hướng dẫn của Cha Linh hướng Gioan cùng Ban điều hành, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội hân hoan tổ chức Thánh lễ và đêm diễn nguyện mừng kính Thánh Tê-rê-sa Hài Đồng Giêsu – Quan thầy Cộng đoàn.

Thông báo Chương trình sinh hoạt Tân sinh viên (Buổi 2)

Thông báo Chương trình sinh hoạt Tân sinh viên (Buổi 2)

Sau khi buổi sinh hoạt đầu tiên kết thúc, Ban Tân sinh viên nhận được những phản hồi tích cực từ tất cả các bạn Tân sinh viên, tân thành viên của Cộng đoàn và để cho ngọn lửa đó tiếp tục bùng cháy trong các bạn, Ban Tân sinh viên xin thông báo tới toàn thể các bạn tân sinh viên, tân thành viên trong và ngoài Cộng đoàn chương trình buổi sinh hoạt Tân sinh viên với chủ đề “ Lên Thái Hà! Gặp ngôi nhà CĐV ”

Thông báo Chương trình sinh hoạt Tân sinh viên

Nhằm mục đích định hướng và làm quen cho các bạn tân sinh viên, Ban Tân sinh viên Cộng đoàn Vinh xin thông báo tới toàn thể các bạn tân sinh viên, tân thành viên trong và ngoài Cộng đoàn chương trình buổi sinh hoạt tân sinh viên

Thư ngỏ: Kêu gọi và chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2017-2018

Thư ngỏ: Kêu gọi và chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2017-2018

Cộng đoàn Vinh đã thực sự trở thành một môi trường nuôi dưỡng Đức tin và thực hành đời sống đạo cho các bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội hôm nay. Thời gian này các bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào một môi trường hoàn toàn mới lạ, nơi đó có nhiều niềm vui, cơ hội nhưng cũng rất nhiều thử thách, khó khăn và cám dỗ. Chính vì vậy, cộng đoàn luôn chào đón và tạo mọi điều kiện để giúp các em tân sinh viên có một môi trường sinh hoạt và học tập thật tốt khi bước chân xa gia đình và giáo xứ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 31, 32, 33  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam