22:43 ICT Thứ bảy, 27/05/2017

Trang chủ » Tin tức » Tâm sự - Chia sẻ

Tìm về Bình an

Tìm về Bình an

Tôi - một cô bé sinh viên năm nhất - bước vào nhà Chúa với tâm hồn đầy những sự hỗn độn, rối bung lên với những kế hoạch tương lai của mình, của cuộc sống của một cô tân sinh viên xa nhà...

Cha Matthew Vũ Khởi Phụng trong trái tim tôi

Cha Matthew Vũ Khởi Phụng trong trái tim tôi

Tôi hân hạnh được biết Cha Matthew Vũ Khởi Phụng khi hoạt động trong phong trào sinh viên tại Hà Nội từ năm 2008. Với vai trò trưởng Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội lúc đó nên tôi cũng thường có dịp gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi với ngài.

Tản mạn xung quanh chuyện xây nhà thờ

Tản mạn xung quanh chuyện xây nhà thờ

Phải công nhận rằng, gần đây có rất nhiều nhà thờ Công giáo được xây dựng mới to đẹp như nhà thờ chính tòa Cửa Nam (Lạng Sơn), Thái Bình, Phú Cường và hay nhất là một số nhà thờ vẫn giữ được nét kién trúc văn hóa độc đáo của dân tộc, đẹp như tranh vẽ.

Nhìn từ thành công lịch sử: Phaolô lấy lại vị thế!

Nhìn từ thành công lịch sử: Phaolô lấy lại vị thế!

Kết quả bất bại ở vòng bảng Giải bóng đá Cộng đoàn Vinh lần thứ 7 đang tạo cho người hâm mộ, đặc biệt là các thành viên Cộng đoàn Phaolô hy vọng về một sự trở lại của nhà cựu vô địch 2010.

Chút tâm tình cuối tháng Mân côi

Chút tâm tình cuối tháng Mân côi

Một tháng Mân côi nữa trôi qua, mới ngày nào đó, con cùng với Hội Thánh mới hân hoan bước vào tháng Mân côi kính Mẹ, mà giờ đây, tháng được dành riêng cách đặc biệt cho Mẹ đang đi vào giờ phút kết thúc…

Trời Vinh trên đất núi Ban Mê Thuột

Trời Vinh trên đất núi Ban Mê Thuột

"Giáo xứ Vinh Hòa đang chuẩn bị kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Hơn nửa thập kỷ, họ vẫn giữ được truyền thống của cha ông..."

Gió ấm

Gió ấm

Hà Nội bắt đầu đón những đợt gió đầu tiên. Cơn gió tháng 10 mang theo cái se lạnh cuối thu, thoảng mùi hoa sữa quyện trong sương, mơn man làn tóc. Đó là mùa hoa sữa đầu tiên, khác với hương sữa quê nhà miền Trung, chát mặn. Hoa sữa Hà Nội thơm mỡ màng, ngọt ngào, hòa vào gió chút buồn, lặng lẽ, chút âu lo, da diết nhớ... có phải mùa thu là mùa nhớ, là mùa hiu hiu gió lạnh buồn?

Dệt ngây thơ

Dệt ngây thơ

Những ngày đầu tháng 10, các rạp chiếu phim toàn quốc đang ngập tràn một màu xanh. Đó là hiệu ứng của một bộ phim vừa khởi chiếu được chuyển thể từ truyện dài cùng tên: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Đoạn cuối con đường...

Đoạn cuối con đường...

CĐV-News trân trọng gửi tới quý độc giả và anh chị em những dòng tâm sự của một thành viên Cộng đoàn, sau khi đưa tiễn chị Maria Nguyễn Thị Thu Thanh, thành viên Cộng đoàn Don Bosco, về nơi an nghỉ sau cùng.

Nghẹn lòng...

Nghẹn lòng...

Mùa hạ lại đến nữa rồi. Mùa hạ... Người ta vẫn nhắc đến mùa hạ như những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, nuối tiếc nhất và đáng trân trọng nhất. Người ta vẫn gọi mùa hạ là mùa chia ly, là mùa của sự nhớ nhung và xa cách...


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 38, 39, 40  Trang sau