11:30 ICT Thứ bảy, 24/02/2018

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn

Cộng đoàn Anton Padua: Hành trình hiệp thông san sẻ của cải thiêng liêng với các linh hồn

Cộng đoàn Anton Padua: Hành trình hiệp thông san sẻ của cải thiêng liêng với các linh hồn

Tháng 11 về mở ra một chân trời vô cùng rộng lớn về sự hiệp thông với các đẳng linh hồn. Để sẻ chia sự hiệp thông đó, 13h ngày 5/11/2017, cộng đoàn Anton Padua đã cùng nhau thăm viếng nghĩa trang Thạch Bích và nghĩa trang Phùng Khoang.

Đại hội Cộng đoàn Gioan Tông đồ nhiệm kỳ 2017-2018

Vào chiều Chúa nhật ngày 05/11/2017, tại thánh phòng giáo lý giáo xứ Thái Hà, cộng đoàn Gioan Tông đồ long trọng tổ chức Đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đại hội diễn ra với sự có mặt của đại diện Ban điều hành Cộng đoàn giáo phận Vinh tại Hà Nội, đại diện các cộng đoàn thành viên, các anh chị cựu thành viên, cũng như đông đảo các thành viên của cộng đoàn Gioan Tông đồ.

Cộng đoàn Phaolô Trở lại: Chương trình “Ve chai yêu thương 2017”

Sau hơn 1 tháng phát động, vào sáng ngày Chúa nhật (29.10.2017) vừa qua, Cộng đoàn Phaolô Trở lại đã tổ chức chương trình “Ve chai yêu thương” gây quỹ cho các hoạt động sắp tới của cộng đoàn.

Cộng đoàn Anton Padua: Chương trình phát quà cho người vô gia cư

Tối thứ 7 của tuần thứ 4 hàng tháng Cộng đoàn Anton Padua sẽ có chương trình phát quà cho người vô gia cư. Đây là một hoạt động mới, được Ban điều hành tổ chức với mục đích tăng cường tính nối kết và xây dựng tinh thần sẻ chia bác ái cho mỗi thành viên trong cộng đoàn. Thứ 7 ngày 28/10/2017, cộng đoàn Anton đã có buổi phát quà đầu tiên.

Thánh lễ quan thầy cộng đoàn Phanxico Assisi: “Xin hãy dùng con như khí cụ bình an của Chúa”

Thứ 6, ngày 27/10/2017, tại đền Gierado (giáo xứ Thái Hà), cộng đoàn Phanxico Assisi đã long trọng tổ chức Thánh lễ Quan thầy mừng kính thánh Phanxico Assisi. Thánh lễ này như một hồng ân tiếp nối những hồng ân mà Chúa và Mẹ Maria đã ban xuống cho cộng đoàn trong tháng Mân Côi này ngang qua chuỗi những Thánh lễ mừng kính Thánh Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su, Thánh lễ khai giảng năm học mới, Thánh lễ chào đón Tân thành viên.

Cộng đoàn Phanxico Assisi: Những chuẩn bị cuối cùng cho Thánh lễ Quan Thầy

Đại lễ Quan Thầy Teresa Hài Đồng của Cộng đoàn Vinh vừa kết thúc và còn đọng lại rất nhiều dư âm. Hồng ân tiếp nối hồng ân, cộng đoàn Phanxico Assisi vinh dự là cộng đoàn đầu tiên trong năm học mới mừng lễ Quan Thầy cộng đoàn vào thứ 6 ngày 27/10/2017 tuần này. Để kín múc được nhiều hồng ân Chúa, các thành viên đang gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng hầu cho Thánh lễ diễn ra sốt sắng và thành công.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Thánh lễ chào đón Tân sinh viên – Tân thành viên năm học 2017-2018

Chúa nhật, ngày 15/10/2017, được sự cho phép của Cha linh hướng, Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội đã tổ chức thánh lễ Chào đón Tân sinh viên – tân thành viên năm học 2017-2018 tại nguyện đường thánh Giêrađô. Thánh lễ như là cánh cửa nhiệm mầu, khép lại hai buổi sinh hoạt chào đón đầy ý nghĩa và chính thức mở ra cho các em lối vào hành trình mới gắn với Cộng đoàn Vinh.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội tổ chức Đại lễ Mừng kính Thánh Quan thầy Teresa Hài Đồng Giesu: “Lòng sùng kính Đức Maria nơi Chị Thánh Teresa Hài Đồng Giê-su”

Thứ 6 ngày 13/10/2017 tại khuôn viên đền Thánh Gierado (giáo xứ Thái Hà), cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy của Cộng đoàn Thánh Teresa Hài Đồng Giesu với chủ đề “Lòng sùng kính Đức Maria nơi Chị Thánh Teresa Hài Đồng Giesu”. Thánh lễ được cử hành lúc 18h30 do Cha Giuse Vũ Văn Tuấn thuộc dòng Chúa Cứu Thế, đang làm việc thừa sai tại Trung Quốc có dịp ghé thăm chủ tế và đồng tế với Ngài là Cha Linh hướng Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.

Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội: Công tác chuẩn bị cho Đại lễ mừng kính Thánh Quan thầy Teresa Hài Đồng Giesu

Ngày mai, thứ 6 (13/10), cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội long trọng tổ chức Đại lễ mừng kính Thánh Bổn mạng Cộng đoàn. Mọi công tác chuẩn bị đang được cả cộng đoàn gấp rút hoàn thành.

Cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm sinh hoạt chào đón tân sinh viên, tân thành viên năm học 2017-2018

Tối thứ 4, ngày 04/10/2017 vừa qua, tại phòng giáo lý giáo xứ Hàng Bột, cộng đoàn Mẹ Vô Nhiễm đã có buổi sinh hoạt đặc biệt dành cho các em tân sinh viên, tân thành viên, chính thức chào đón các em trở thành những thành viên mới của gia đình Mẹ Vô Nhiễm.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 69, 70, 71  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam