13:12 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Trang chủ » Tin tức » Tin Cộng đoàn » Cộng đoàn Don Bosco

Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Don Bosco: Bao dung như Cha

Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Don Bosco: Bao dung như Cha

Sau gần một tháng chuẩn bị, vào lúc 19h thứ 6 ngày 26/01/2018 vừa qua tại Đền Thánh Giê-ra-đô, Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Don Bosco đã được long trọng cử hành dưới sự chủ tế của Cha Quê hương Giuse Nguyễn Hữu Hoan. Cùng hiệp dâng Thánh lễ còn có sự hiện diện của đông đảo các thành viên trong và ngoài cộng đoàn, góp phần tạo nên một Thánh lễ thật sự sốt sắng và linh thiêng, mang lại hoa trái tốt lành cho mọi người tham dự.

Thư mời Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Don Bosco

Thư mời Thánh lễ Quan thầy Cộng đoàn Don Bosco

Được sự cho phép của cha linh hướng và ban điều hành Cộng Đoàn Vinh, vào lúc 18h30 ngày 26.1.2018 tại đền Giê-ra-đô cộng đoàn Don Bosco hân hoan mừng lễ thánh bổn mạng. Trên tinh thần nối kết và yêu thương,trân trọng kính mời quý anh chị cựu, quý cộng đoàn sắp xếp thời gian đến hiệp dâng thánh lễ và cầu nguyện cho cộng đoàn chúng em. Em xin chân thành cám ơn.

Picnic kỷ niệm chín năm thành lập cộng đoàn Don Bosco “Cho bạn - cho tôi”: Dư âm còn mãi

Picnic kỷ niệm chín năm thành lập cộng đoàn Don Bosco “Cho bạn - cho tôi”: Dư âm còn mãi

Hành trình picnic kỷ niệm 9 năm thành lập cộng đoàn Don Bosco với chủ đề “Cho bạn - cho tôi” đã khép lại với những cung bậc cảm xúc tròn đầy nhất. Nụ cười có, nước mắt có, xúc động có, tiếc nuối cũng có, tự hào cũng có. Chúng tôi gọi những cảm xúc đó là dư vị của một quãng thanh xuân không thể nào quên được.

Cộng đoàn Don Bosco tổng kết và tri ân: Mùa tri ân

Tối thứ 4 ngày 7/6/2017, Cộng đoàn Don Bosco đã tổ chức chương trình tổng kết năm học 2016-2017 và tri ân các anh chị năm cuối.

Cộng đoàn Don Bosco mừng kính Thánh Quan Thầy: "Cho bạn cho tôi"

Thứ 6, ngày 28/4, cộng đoàn Don Bosco hân hoan tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh bổn mạng tại đền Gierado. Tuy Thánh lễ trùng dịp nghỉ của cả nước, nhưng rất đông thành viên của các cộng đoàn vẫn gắng nán lại tham gia hiệp thông cùng những người anh em Don Bosco để tạo nên một Thánh lễ sốt sắng và linh thiêng.

Cộng đoàn Don Bosco sinh hoạt và cầu nguyện đầu năm mới: Hân hoan ngày gặp lại

Trong những ngày hân hoan đầu xuân năm mới, tối thứ 4 ngày 15/02/2017, cộng đoàn Donbosco đã cùng nhau quy tụ, gặp mặt và có buổi sinh hoạt với những chương trình hấp dẫn tại nhà thờ Hoàng Thôn.

Cộng đoàn Donbosco tổ chức chương trình cuối năm: “Tất niên yêu thương”

Trong niềm hân hoan chờ đoan năm mới đang gần kề, ngày 15/1/2017, tại nhà hàng Tú Anh, Cộng đoàn DonBosco đã tổ chức buổi tiêc tất niên cuối năm. Bữa tiệc không chỉ có sự tham gia của đông đảo thành viên mà cộng đoàn còn vinh dự, vui mừng chào đón sự chung vui của các anh chị Cựu và các cộng đoàn anh em tạo nên một buổi gặp mặt thật ấm áp.

Picnic kỷ niệm 8 năm thành lập cộng đoàn Don Bosco: "Don Bosco - Mùa yêu mới"

Sau một thời gian dài chuẩn bị, vào ngày 5/11 và 6/11 tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc, chương trình kỉ niệm 8 năm thành lập cộng đoàn Don Bosco với chủ đề "Don Bosco - Mùa yêu mới" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi trở thành một “lí do” để các em tân sinh viên được hiểu biết rõ về cộng đoàn hơn, để các anh chị cựu từ khắp muôn phương lại có dịp trở về với mái nhà thân thương Don Bosco, là nơi những con người cũ và mới không còn khoảng cách.

Cộng đoàn Don Bosco: Hướng về miền Trung ruột thịt

Vào 19h45 ngày 18/10/2016 tại nhà thờ Hoàng Thôn, cộng đoàn Don Bosco đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ với nhiều nội dung nổi bật trong đó có giờ cầu nguyện cho mảnh đất Miền Trung ruột thịt.

Đại hội Cộng đoàn Don Bosco nhiệm kỳ 2016 - 2018

Được sự đồng ý của Cha Linh hướng và Ban điều hành Cộng đoàn Giáo phận Vinh tại Hà Nội, chiều ngày 2-10-2016, Cộng đoàn Don Bosco đã tổ chức Đại hội Cộng đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 9, 10, 11  Trang sau 

Liên kết đến trang

Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook uy tín
Sửa Chữa Mua Bán Laptop, Macbook
Giáo phận Vinh
Thánh Linh
Dòng Chúa Cứu Thế
Phút hồi tân
vietcatholic
Đài Vatican
Nu vuong Cong ly
Liên đoàn Sinh viên Công giáo Việt Nam
Phút Hồi Tâm
Đại chủng viện Vinh Thanh
Hội đồng Giám mục Việt Nam